vali kéo

Tìm mua vali du lịch cao cấp giá rẻ

Sở hữu một chiếc vali du lịch cao cấp ắt hẳn trông bạn sẽ thật  phá cách đấy. Hãy cùng mình chọn lựa những chiếc vali du lịch hợp thời trang đầy chất lượng nhé!

Vali du lịch cao cấp cho bạn

Tìm mua vali du lịch cao cấp

Chọn lựa một chiếc vali du lịch cao cấp thì trước tiên cũng phải chú ý đến nhu cầu sử dụng của mình. Đối với mình thì chỉ nên chọn những chiếc vali du lịch cỡ trung loại 25inch (cao 63cm) là có thể chứa đủ đồ đạc cho chuyến du lịch 4 – 5 ngày rồi đấy. Còn nếu như bạn đang cần vali du lịch cho việc đi du học hay có dịp ra nước ngoài thì nên chọn mua vali du lịch nhựa polycarbonate 25inch bền và nhẹ hơn vali khác cùng kích cỡ, để mang nhiều đồ khi đi lẫn mua quà khi về và giảm quá cước khi đi máy bay. Bên cạnh đó, loại vali phổ thông cỡ nhỏ 20inch hoặc size 15″ ~ 17″ business – vali năm ngang với size Air cabin không quá kích cỡ 53x36x23cm,  để mang luôn lên khoang hành khách, tránh phải mất thì giờ chờ lấy hành lý ký gởi sẽ thật thuận tiện cho những ai có chuyến công tác hay du lịch cá nhân vài ba ngày.

Vali du lịch cao cấp rẻ

Vali du lịch cỡ to tiện lợi

Theo như kinh nghiệm mua vali du lịch cũng như tìm hiểu thì địa chỉ validulich.org là cửa hàng bán vali du lịch tốt và chất lượng ở tphcm này. Vì mình đã từng mua qua sản phẩm ở đây và thấy vô cùng hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng của vali du lịch. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của bạn đấy.

Vali du lịch cao cấp tiện lợi

Mua vali kéo tiện lợi đi du học

Với phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, validulich.org quả là địa chỉ bán vali du lịch cao cấp mà mình và các bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng ghé qua cửa hàng và mua sắm theo ý mình nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tìm mua vali du lịch cao cấp giá rẻ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Để xem thêm nhiều sản phẩm, bạn hãy ghé Shop KOS 147 Huỳnh Văn Bánh F.12 Phú Nhuận Hồ Chí Minh. Hoặc bấm vào đây để xem và mua sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind

*